TPHT- Tối ngày 28 tháng 3, UBND phường Văn Yên phối hợp với UBMTTQ phường và Tổ dân phố Tân Yên tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với ứng cử viên đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.

Đây là đơn vị đầu tiên trong toàn tỉnh tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với các ứng cử viên Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp. Tham gia lấy ý kiến có 11 ứng cử viên đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, trong đó có ông Hoàng Trung Dũng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh là ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV; ông Hà Văn Trọng  - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy là ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021- 2026. Tới dự hội nghị có đồng chí Trần Nhật Tân, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh.

Tại hội nghị, cử tri đã được nghe tiêu chuẩn đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và tóm tắt tiểu sử của 11 ứng cử viên, trong đó 1 ứng cử viên đại biểu Quốc hội, 2 ứng cử viên đại biểu HĐND Tỉnh, 2 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Thạch Hà, 1 ứng cử viên đại biểu HĐND thành phố; 5 ứng cử viên đại biểu HĐND phường Văn Yên.

Đại điện UBMTTQ phường Văn Yên thông qua tiêu chuẩn đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

Phát biểu góp ý, nhận xét về người ứng cử, cử tri TDP Tân Yên bày tỏ đồng tình cao với 11 người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Cử tri Tổ dân phố Tân Yên khẳng định, đây là những người có lập trường tư tưởng, bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt, có trình độ, năng lực và luôn gần gũi, tôn trọng và lắng nghe ý kiến của Nhân dân.

Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 đều là những công dân gương mẫu, giữ mối liên hệ mật thiết với cấp ủy chính quyền địa phương và Nhân dân nơi cư trú; tích cực tham gia các phong trào, hoạt động tại địa phương. Cử tri Tổ dân phố Tân Yên tin tưởng và mong muốn các ứng cử đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp luôn nỗ lực rèn luyện, trên cương vị công tác của mình phát huy mọi khả năng, đáp ứng niềm  tin và kỳ vọng của cử tri.

Đồng chí Hoàng Trung Dũng, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh , ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV phát biểu tại hội nghị

Thay mặt cho 11 ứng cử viên, đồng chí Hoàng Trung Dũng - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh khẳng định, nếu trúng cử đại biểu Quốc hội, ông và những ông, bà được giới thiệu sẽ nỗ lực hết mình, rèn luyện, tu dưỡng và luôn gần gũi với bà con để thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân; hoàn thành tốt trách nhiệm của người đại biểu, góp sức cùng đảng bộ và Nhân dân đưa tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Cử tri Tổ dân phố Tân Yên, phường Văn Yên tham gia hội nghị

Tại hội nghị, cử tri Tổ dân phố Tân Yên, phường Văn Yên đã biểu quyết giới thiệu 11 người ứng cử đại biểu Quốc hội Khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 với tỷ lệ đạt 100% .


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Văn bản điện tử
    Một cửa điện tử
    PHÁT THANH THÀNH PHỐ
     Liên kết website