TPHT- Sáng ngày 19 tháng 3, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND Thành phố Hà Tĩnh tổ chức Lễ phát động Tuyên truyền giáo dục đời sống trong gia đình, nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3. Tới dự có đồng chí Lê Ngọc Châu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh; Đại diện lãnh đạo Sở VHTT và Du lịch; Sở Y tế, Sở LĐTBXH, Sở Giáo dục đào tạo; Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; Về phía thành phố có đồng chí Lê Quang Đức, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Tĩnh.

Hạnh phúc là đích hướng tới của mỗi con người, chính vì thế mà Liên hiệp Quốc đã lấy ngày 20 tháng 3 là Ngày Quốc tế Hạnh phúc để các quốc gia sống hòa bình, thân ái, tạo dựng một thế giới hạnh phúc.

Chương trình Nghệ thuật chào mừng Lễ phát động do Nhà hát Nghệ thuật truyền thống Hà Tĩnh biểu diễn

Trưởng Phòng Văn hóa Thông tin thành phố Hồ Quốc Tuấn khai mạc Lễ phát động 

Ở Việt Nam, tháng 3 năm 2017, Chính phủ đã ban hành Chỉ thị về đẩy mạnh giáo dục, đạo đức, lối sống trong gia đình, nhằm cụ thể hóa ngày Quốc tế Hạnh phúc.

Hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc, trong những năm qua, các cấp, các ngành, địa phương đơn vị đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục đạo đức lối sống trong gia đình bằng nhiều hình thức thiết thực, hiệu quả, nhằm xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, bình đẳng, tiến bộ, đồng thời quan tâm chăm lo phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, đảm bảo công tác an sinh cho các đối tượng trong xã hội.

Với chủ đề  của Ngày Quốc  tế Hạnh phúc là “Yêu thương và chia sẽ”, “Xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”, tại buổi lễ, Bà Lê Thị Loan, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Tỉnh đã kêu gọi các cấp, các ngành, cơ quan đơn vị tuyên truyền và quán triệt sâu sắc nội dung giáo dục đạo đức lối sống trong gia đình, cùng yêu thương chia sẽ trong mỗi thành viên trong gia đình, trong mỗi cộng đồng, trong mỗi cơ quan đơn vị, trường học nhằm lan tỏa tình yêu thương, trách nhiệm, góp phần đem lại hạnh phúc cho chính mình, cho gia đình và cộng đồng.

Bà Lê Thị Loan, Phó Giám đốc Sở VH-TT và Du lịch đọc diễn văn tại Lễ phát động Tuyên truyền giáo dục đời sống trong gia đình nhân ngày Quốc tế Hạnh Phúc 20/3

Ngay sau buổi lễ, gần 500 cán bộ, đoàn viên, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân của 15 phường, xã trên địa bàn thành phố   tham gia diễu hành tuyên truyền, hưởng ứng “Ngày Quốc Tế Hạnh phúc” năm 2021 trên các tuyến phố chính của thành phố Hà Tĩnh.

Lực lượng tham gia diễu hành hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc năm 2021

/.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Văn bản điện tử
    Một cửa điện tử
    PHÁT THANH THÀNH PHỐ
     Liên kết website