TPHT- Phòng Giáo dục – Đào tạo thành phố Hà Tĩnh vừa tổ chức khai mạc hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc Trung học cơ sở, năm học 2020- 2021. Tới dự có Nhà giáo Nguyễn Quốc Anh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo Hà Tĩnh; Phạm Hùng Cường, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Tĩnh.

Về tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi bậc Trung học cơ sở cấp thành phố có 56 giáo viên đến từ các trường Trung học cơ sở trên địa bàn.

Hội thi giáo viên dạy giỏi là hoạt động chuyên môn thường xuyên của Ngành Giáo dục – đào tạo thành phố Hà Tĩnh. Đây là dịp để các giáo viên trao đổi kinh nghiệm, tổ chức dạy học có hiệu quả và cũng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2020 – 2021, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng giáo dục mũi nhọn trong các nhà trường.

 

Bà Trần Thị Thủy Nga, Trưởng Phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố khai mạc hội thi

Tại hội thi, mỗi giáo viên thực hiện 2 phần gồm: Phần thi thực hành một tiết dạy theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra hội thi và phần thi trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giải dạy của cá nhân tại cơ sở giáo dục nơi giao viên đang làm việc.

Các giáo viên thực hiện các phần thi của mình

Sau lễ khai mạc, các giáo viên đã tiến hành bước vào các nội dung của hội thi. Những kết quả đạt được tại hội thi lần này là dịp để suy tôn những thầy, cô giáo dạy gỏi cấp THCS, đồng thời phát hiện tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiến tiến, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” trong các nhà trường.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Văn bản điện tử
    Một cửa điện tử
    PHÁT THANH THÀNH PHỐ
     Liên kết website