Sáng ngày 2/2, Công an thành phố Hà Tĩnh phối hợp với Thành đoàn Hà Tĩnh tổ chức lễ ra quân đảm bảo trật tự an toàn giao thông Tết nguyên đán Tân Sửu và các Lễ hội đầu xuân 2021.

 

 

Nhân dịp tết nguyên đán đang cận kề, lưu lượng người và phương tiện giao thông tăng đột biến, trước thực trạng đó, Công an thành phố Hà Tĩnh đã triển khai các phương án nhằm đảm bảo trật tự ATGT, nhất là các nút giao thông trọng điểm, xử lý các trường hợp đậu, đỗ phương tiện trái quy định.

        Tại lễ ra quan, hơn 50 bạn đoàn viên thanh niên tình nguyện sẽ phối hợp với các đội nghiệp vụ của Công an thành phố, phân công lực lượng, cắm chốt tại các địa bàn trọng điểm, phân luồng giao thông, đảm bảo cho loại phương tiện lưu thông thuận lợi, tránh ùn tắc cục bộ.

      Ngay sau lễ ra quân, các đoàn viên thanh niên được Đội CSGT - TT Công an thành phố, huấn luyện các kỹ năng về điều tiết giao thông, nghiệp vụ cơ bản trong thực hiện nhiệm vụ, đủ điều kiện phối hợp với các lực lượng của Công an thành phố đảm bảo trật tự ATGT nhất là thời điểm những ngày áp tết sắp tới./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website