TPHT- Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2021), trong dịp này, các chi bộ ở các đảng bộ phường, xã, cơ quan đơn vị, doanh nghiệp trực thuộc Đảng bộ thành phố đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 15 quần chúng ưu tú.

Các đồng chí đảng viên được kết nạp dịp này là những đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên ưu tú, trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện đã khẳng định bản thân, có thành tích trong học tập và công tác, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chi bộ Trường Tiểu học Nguyễn Du tổ chức lễ kết nạp trao quyết định kết nạp đảng viên mới

Lễ kết nạp được các Chi bộ tổ chức trong không khí trang nghiêm, đúng nguyên tắc, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, các đồng chí vinh dự được đứng trong hàng ngũ Đảng đã bày tỏ sự trung thành tuyệt đối với Chủ nghĩa Mác Lê Nin, Tư Tưởng Hồ Chí Minh, con đường đi lên Chủ nghĩa Xã hội mà Đảng, Bác Hồ và Nhân dân ta đã lựa chọn, đồng thời nguyện hứa không ngừng tu dưỡng chính trị, đạo đức, lối sống, luôn nổ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của người Đảng viên.

Trong đợt này, các Chi bộ thuộc Đảng bộ Công an thành phố tổ chức Lễ kết nạp cho 5 Đảng viên mới

Những đồng chí đảng viên mới được kết nạp trong đợt này nhằm tăng cường đội ngũ, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, trong không khí toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang đẩy mạnh các phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng Sản Việt Nam, mừng Xuân Tân Sữu 2021./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website