TPHT- Chiều ngày 28/01/2021, UBMTTQ thành phố Hà Tĩnh đã tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo Xuân Tân Sửu năm 2021”. Tới dự có đại diện Lãnh đạo UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh. Về phía Thành phố có các đồng chí: Lương Quốc Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Đức Danh, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ thành phố Hà Tĩnh.

Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam/dioxin” do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động, hằng năm, Thường trực UBMTTQ  thành phố đã vận động các cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm quyên góp ủng hộ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, hộ cận nghèo, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn để hỗ trợ làm nhà ở, trao quà tết cho các đối tượng, với tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Thực hiện chương trình Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam xuân Tân Sửu 2021, Mặt trận và các tổ chức thành viên cũng đã sớm triển khai công tác tuyên truyền vận động, đến nay đã vận động được gần 1.800 suất quà, trị giá 1.221 triệu đồng để trao tặng cho các đối tượng.

Tại chương trình trao tặng quà tết hộ nghèo Xuân Tân Sửu 2021, UBMTTQ thành phố đã vận động từ các nguồn hỗ trợ của tổ chức, cá nhân trao tặng hỗ trợ làm 5 nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, với tổng số tiền 250 triệu đồng; trao 200 suất quà cho các đối tượng hộ nghèo đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố, với mỗi suất quà trị giá 700.000 đồng, tổng giá trị 140 triệu đồng.

Đây là những phần quà mang ý nghĩa to lớn, mang đến niềm vui, nguồn động viên cho những người nghèo và các đối tượng khó khăn để cùng nhau đón tết đầm ấm, an vui.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Văn bản điện tử
    Một cửa điện tử
    PHÁT THANH THÀNH PHỐ
     Liên kết website