Để phục vụ nhu cầu du xuân của người dân trong dịp tết nguyên đán Tân Sửu, thành phố Hà Tĩnh đã triển khai xây dựng tuyến đường hoa tại Quảng trường trung tâm thành phố.

         Trong những ngày này, cán bộ, công nhân Công ty CP môi trường và Công trình đô thị Hà Tĩnh đang tất bật với khối lượng công việc khổng lồ, như trang trí các thảm hoa,  tu sửa lại hệ thống chiếu sáng và thay thế hệ thống cây xanh không phù hợp để làm cho thành phố trở nên sáng, xanh, sạch đẹp.

Để phục vụ nhu cầu của người dân và tạo điểm nhấn cho thành phố trong những ngày tết đến xuân về, thành phố Hà Tĩnh đã chỉ đạo Công ty CP Môi trường & Công trình đô thị Hà Tĩnh thiết kế, xây dựng truyến đường hoa tại Quảng trường trung tâm và Công viên thành phố, với các tiểu cảnh phù hợp với ngày xuân. Theo đó tại Quảng trường Trung tâm, sẽ lắp đặt 5 cụm tiểu cảnh với chủ đề “Xuân Tân Sửu” linh vật chính là chú Trâu vàng và các khối phù điêu, thảm hoa phù hợp với không gian nơi đây. Ngoài ra, tại Công viên trung tâm sẽ lắp đặt một cụm.

Đến thời điểm này, 5 tiểu cảnh tại Quảng trường trung tâm đã hoàn thành 90 % khối lượng công việc, trong những ngày tiếp theo Công ty sẽ triển khai lắp đặt tuyến đường hoa tại khu vực trung tâm quảng trường.

Theo kế hoạch, các cụm tiểu cảnh này sẽ được hoàn tất trước ngày 4/2/2021 (Tức là ngày 23/12 năm Canh Tý). Đây là một điểm nhấn quan trong của thành phố Hà Tĩnh, và cũng là nơi người dân có nhiều lựa chọn cho mình trong những ngày vui tết,đón xuân./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website