Chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc, sáng ngày 23/1 đồng chí Hoàng Trung Dũng Bí thư tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, Anh hùng LLVTND trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh, cùng đi có đồng chí Dương Tất Thắng – UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, cùng lãnh đạo Sở Lao động TB&XH tỉnh.

Thăm hỏi gia đình ông Lê Tiến Thành ở phường Văn yên bị nhiểm chất độc hóa học có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là con gái ông là chị Lê thị Mận cũng bị nhiểm chất độc hóa học từ người cha.

Thăm hỏi gia đình ông Nguyễn Quốc chắt ở thôn Tiến Hưng xã Thạch Hưng là bố liệt sỹ hiện nay đã già yếu

Đoàn cũng đến thăm hỏi và trao quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Liên thôn Thanh Tiến xã Đồng Môn là bệnh binh 2/3 hiện đang sống đơn thân 

Tại các nơi đến thăm, Bí thư tỉnh ủy cùng các đồng chí trong đoàn đã ân cẩn hỏi thăm tình hình sức khỏe, đơn sống của các gia đình chính sách, Anh hùng LLVTND và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớp đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc.

Bí thư tỉnh ủy mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống của cách mạng, động viên con cháu hiện tốt các chủ trương của Đảng và nhà nước, đia đầu trong các phong trào tại địa phương, đóng góp sức mình vào sự phát triển của quê hương đất nước.

Thăy mặt lãnh đạo tỉnh và thành phố Bí thư tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng và Bí thư Thành ủy Dương Tất Thắng đã trao các phần quà của tỉnh, thành phố đến các gia đình, mong các gia đình đón một cái tết bình an, hạnh phúc./.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 789.100
  Online: 37