Sáng ngày 21/1/2021, Hội Nông dân thành phố Hà Tĩnh tổ chức khai trương Cửa hàng nông sản an toàn Thùy Long tại phường Nam Hà. Tới dự có lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh, hội Nông dân thành phố và các ban, ngành liên quan cùng đông đảo khách hàng.

   

 Cửa hàng nông sản an toàn Thùy Long có địa chỉ tại số 12 đường Nguyễn Chí Thanh, phường Nam Hà, thành phố Hà Tĩnh là cửa hàng thứ 2 do Hội Nông dân vận động thành lập và chính thức đi vào hoạt động. Cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm nông sản an toàn trên địa bàn thành phố và các sản phẩm OCOP như: Thịt Bò, Thịt Lợn, Cam, Bưởi, Kẹo Cu đơ, Rau, Củ, quả công nghệ cao Thạch Hưng, Đồng Môn; Gạo, Lạc, Đậu, Nước mắm…Các cửa hàng cũng là nơi giới thiệu, quảng bá các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, đặc sản các vùng miền ra thị trường, đặc biệt các sản phẩm an toàn do nông dân thành phố sản xuất; cung cấp cho nhiều người tiêu dùng những sản phẩm có thương hiệu, uy tín và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có sự giám sát thường xyên của tổ chức Hội và hội viên ngay từ khâu sản xuất, chế biến, tiêu thụ sản phẩm.

Sản phẩm được bày bán tại cửa hàng là những sản phẩm được kiểm tra định kỳ, được đưa vào chương trình lấy mẫu giám sát VSATTP của các cơ quan chức năng. Sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng phải qua các quy trìh chọn lọc nghiêm ngặt từ nguồn giống, quy trình sản xuất, chăn nuôi cho đến quy trình giết mổ, sơ chế cũng như quá trình bảo quản và vận chuyển

Tại lễ Khai trường đồng chí TRương Công Trung Chủ tịch Hội Nông dân thành phố yêu cầu Cửa hàng phải bán nhưng sản phẩm có thương hiệu, uy tín và đảm bảo VSATTP.

 Tại buổi khai trương, lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh và thành phố đã yêu cầu cửa hàng nông sản an toàn Thùy Long nghiêm túc thực hiện cam kết cung cấp các mặt hàng có chất lượng đăng ký theo quy định và thường xuyên được Hội Nông dân tỉnh, thành phố và các cơ quan chức năng kiểm tra, giám sát đảm bảo chất lượng về an toàn thực phẩm. Qua đó góp phần giới thiệu, quảng bá và tiêu thụ các sản phẩm an toàn của nông dân trong và ngoài thành phố, đồng thời nâng cao nhận thức cho người dân về sản xuất, kinh doanh, sử dụng thực phẩm an toàn./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 867.141
  Online: 53