Chiều ngày 15/1/2021, tại sân Quần vợt Trung tâm Văn hóa – Truyền thông thành phố, UBND thành phố Hà Tĩnh khai mạc giải quần vợt mở rộng lần thứ nhất năm 2021.

Tham dự giải quần vợt mở rộng thành phố Hà Tĩnh năm nay quy tụ 88 đôi VĐV đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước như: TP Hồ Chí Minh, Quảng Bình, Nghệ An, Thanh Hóa,, Hà Nội và các VĐV đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Hà Tĩnh. Giải được chia theo 3 nội dung thi đấu bao gồm: Lãnh đạo và vận động viên, đôi VĐV trình 5.25, đôi VĐV trình 4.0.

Đây là giải đấu phong trào do thành phố Hà Tĩnh tổ chức có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, giải được thi đấu trên hai sân: Sân Trung tâm VH – Truyền thông thành phố và sân khối Cảnh sát Công an tỉnh.

Ngay sau phần khai mạc, các cặp đôi của các nội dung bước vào thi đấu các trận thi đấu vòng loại, với tầm quan trọng của giải, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiêu pha bóng đẹp mắt. Giải được thi đấu đấu trong ba ngày từ ngày 15 đến ngày 17/1/2021.

Đây là giải đấu chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng, chào mừng năm mới 2021 và mừng Đảng mừng Xuân Tân Sửu

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website