Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân đón chào năm mới, tối ngày 31 /12, tại Trung tâm VH – Điện ảnh tỉnh, Sở VHTT&DL phối hợp với UBND thành phố Hà Tĩnh tổ chức chương trình nghệ thuật, chào năm mới 2021. Bí thư Thành ủy Dương Tất Thắng đã tham dự chương trình.

Đến với chương trình nghệ thuật chào năm mới 2012 với các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các đơn vị Trung tâm Văn hóa truyền thông thành phố, Trung tâm VH – ĐA tỉnh và các em học sinh đến từ các trường học trên địa bàn thể hiện, với chủ đề: Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại và những ca khúc viết về mùa xuân, ca ngợi sự đổi thay của quê hương, đất nước đang từng ngày phát triển.

Chương trình nghệ thuật chào năm mới 2021, được Trung tâm VHTT thành phố, và Trung tâm văn hóa Điện ảnh tỉnh phối hợp dàn dựng hoành tráng, hấp dẫn,  mang màu sắc tươi mới, nên đã thu hút đông đảo khán giả trên địa bàn đến xem và cổ vũ.

Thông qua chương trình, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân đón chào năm mới 2021 hứa hẹn với nhiều thành công và thắng lợi mới.  Chương trình nghệ thuật cũng  là món quà tinh thần, đánh dấu thời khắc chuyển giao sang năm mới 2021, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống cách mạng của quê hương, đồng thời cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân hăng hái thi đua lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:



 Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 866.999
  Online: 19