TPHT- Tiếp tục chương trình hỗ trợ cho người dân Miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt, chiều ngày 14 tháng 12, tại Tổ dân phố Tâm Quý, phường Thạch Quý, thành phố Hà Tĩnh, Ca sỹ Thủy Tiên đã về trao quà cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị thiệt hại nặng nề do thiên tai, lũ lụt ở thành phố Hà Tĩnh, huyện Thạch Hà và huyện Cẩm Xuyên.

 

Đây là lần thứ 2, Ca sỹ Thủy Tiên về trao quà cứu trợ cho người dân vùng lũ Hà Tĩnh. Trong đợt này, Ca sỹ Thủy Tiên đã trao 104 suất quà trị giá 409 triệu đồng cho các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như tàn tật, mắc các bệnh hiểm nghèo, già cả, neo đơn, bị thiệt hại nặng nề do lũ lụt, trong đó thành phố có 83 suất, huyện Thạch Hà 20 suất mỗi suất trị giá 3 triệu đồng và hỗ trợ 1 hộ chăn nuôi ở huyện Cẩm Xuyên  bị thiệt hại nặng nề trong đợt lũ lụt vừa qua 100 triệu đồng.

Trước đó, ca sỹ Thủy Tiên cũng đã về huyện Can Lộc trao tặng người dân bị thiệt hại nặng nề do thiên tai lũ lụt 100 suất quà trị giá 300 triệu đồng.

Ca sỹ Thủy Tiên

Chia sẽ trong đợt trao quà lần này, ca sỹ Thủy Tiên nói: Những món quà hôm nay là thể hiện lời hứa với người dân Hà Tĩnh nói chung cũng như người dân thành phố Hà Tĩnh sẽ trở lại hỗ trợ bà con nhân dân khắc phục khó khăn để sớm ổn định sản xuất đời sống. Đây là số tiền dành dụm tiết kiệm của ca sỹ Thủy Tiên để giúp bà con khắc phục những khó khăn do thiên tai lũ lụt và lo tết sắp tới để cùng nhau đón năm mới đầm ấm, vui tươi.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 722.199
  Online: 20