TPHT- Nhằm hỗ trợ các trường học khắc phục thiệt hại do thiên tai lũ lụt trong tháng 10 vừa qua, Ngân hàng Việt Combank chi nhánh tại Thành phố Vinh, Nghệ An đã đến trao tặng trường Mầm non I, thành phố Hà Tĩnh 5 bộ máy vi tính.

Trường mầm non I thành phố Hà Tĩnh là đơn vị bị thiệt hại nặng nề trong đợt lũ lụt, trong đó nhiều trang thiết bị đồ dùng, đồ chơi và dạy học bị ngập nước, hư hỏng nặng. Chia sẽ một phần khó khăn cho các trường học trên địa bàn thành phố cũng như trường Mầm non I, Chi Nhánh Ngân hàng Việt Combank Chi nhánh thành phố Vinh đã vận động từ cán bộ nhân viên trong toàn chi nhánh quyên góp, trao tặng 5 bộ máy vi tính, trị giá 50 triệu đồng cho nhà trường, phục vụ tốt cho công tác dạy học, tạo điều kiện cho các cháu sớm tiếp cận với công nghệ thông tin, góp phần nâng cao chất lượng dạy, học.

Tại buổi tiếp nhận, Ban giám hiệu trường Mầm Non I đã bày tỏ lòng cảm ơn tới sự  quan tâm hỗ trợ kịp thời của cán bộ nhân viên Ngân hàng Việt Combank Chi nhánh thành phố Vinh, giúp đỡ cho cán bộ giáo viên và các cháu vượt qua khó khăn, khắc phục những hậu quả do lũ lụt gây ra, đồng thời hứa sẽ sử dụng các bộ máy vi tính một cách hiệu quả, đúng mục đích, để nâng cao chất lượng giáo dục và chăm sóc các cháu ngày một tốt hơn.

Cô Lê Thị Vân Anh, Hiệu trưởng trường Mầm non I thành phố Hà Tĩnh cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh TP Vinh đã quan tâm hỗ trợ giúp đỡ nhà trường khắc phục hậu quả thiên tai lũ lụt

Lãnh đạo Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh TP Vinh đã đến trực tiếp trao quà hỗ trợ cho trường Mần non I


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 722.212
  Online: 24