Sáng ngày 4/12, Thành phố Hà Tĩnh phối hợp với Báo điển tử Việt Nam Net tổ chức trao quà cho chị Nguyễn Thị Khánh Hiền - SN 1975 ở phường Đại Nài có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cùng đi với đoàn có đồng chí Lương Quốc Tuấn, Phó Bí thư TT Thành ủy.

 

Chị Hiền là đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sau vụ tai nạn, chị đã bị mất đứa con duy nhất, hai chân của chị bị cắt, cuộc sống sinh hoạt hết sức khó khăn. Nhiều năm nay, chị Hiền chỉ có thể nằm úp một chỗ trên chiếc xe lăn, và phải có người chăm sóc, trận lũ lụt mới đây, chị đã được cấp ủy, chính quyền sơ tán đến nơi an toàn, nhà của chị bị nước ngập hơn 1m.

Biết được nỗi đau thương mất mát của chị Hiền, bạn đọc Báo Việt Nam Net đã chung tay ủng hộ chị với số tiền gần 39 triệu đồng.

Thay mặ báo Việt Nam Net, Nhà báo Duy Tuấn đã trực tiếp trao số tiền cho chị Hiền, và mong muốn chị sớm vượt qua khó khăn, lãnh đạo thành phố Hà Tĩnh  đã cảm ơn sự quan tâm của  BBT Báo Việt Nam Net và các độc giả gần xa, đã quan tâm đến người có hoành cảnh khó khăn, đồng thời đã đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm giúp đỡ để chị Hiền có cuộc sống ổn định./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 722.241
  Online: 38