TPHT- Sáng ngày 22 tháng 11, tại Tổ dân phố 2 phường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh, đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Ban thường trực Ban tổ chức Trung ương đã về thăm hỏi động viên và trao quà cho các hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề trong đơt lũ lụt vừa qua. Cùng đi có đồng chí Hoàng Trung Dũng, Bí thư Tỉnh ủy; Lương Quốc Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Phạm Hùng Cường, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Tĩnh.

Chia sẽ với những khó khăn mất mát mà người dân chịu thiệt hại nặng nề trong đợt lũ lụt vừa qua, Phó Ban Thường trực Ban tổ chức Trung ương Nguyễn Thanh Bình đã kết nối kêu gọi Công ty CP Đầu tư TNG Holdings Việt Nam hỗ trợ người dân vùng lũ ở thành phố Hà Tĩnh và huyện Thạch Hà 500 suất quà, trị giá 500 triệu đồng, trong đó người dân ở thành phố Hà Tĩnh 250 suất, trị giá 250 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Ban Thường trực Ban tổ chức Trung ương chia sẽ với những khó khăn người dân vùng lũ

Phát biểu tại buổi lễ tiếp nhận và trao quà cho người dân vùng lũ, Phó Trưởng Ban thường trực Ban tổ chức Trung ương Nguyễn Thanh Bình bày tỏ sự chia sẽ sâu sắc với những khó khăn và người dân quê nhà đang phải ngánh chịu trong đợt lũ chồng lũ vừa qua, đồng thời biểu dương ghi nhận những nổ lực cố gắng của cấp ủy chính quyền các cấp ở Hà Tĩnh cũng như các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tĩnh đã có sự quan tâm hỗ trợ kịp thời để người dân sớm ổn định sản xuất, đời sống, góp phần khắc phục những thiệt hại do thiên tai lũ lụt gây ra. Phó Ban thường trực Ban tổ chức Trung ương mong muốn bà con nhân dân đoàn kết, nổ lực vượt qua khó khăn xây dựng cuộc sống mới ngày một bền vững, tốt đẹp hơn.

Cũng nhân dịp này, Phó Ban thường trực Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thanh Binh, cùng Lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo thành phố và đơn vị tài trợ Công ty CP Đầu tư TNG Holdings Việt Nam đã trao biểu trưng số tiền hỗ trợ 500 triệu đồng cho đại diện Ban cứu trợ Tỉnh, Lãnh đạo thành phố và huyện Thạch Hà để kịp thời về phân bổ cho người dân và trao 20 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng cho những người dân bị thiệt hại nặng nề trong đợt lũ lụt vừa qua./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 722.062
  Online: 34