Sáng ngày 17/11, Thường trực Ủy ban MTTQ thành phố Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập MTTQ Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020) Dự và phát biểu tại buổi gặp mặt có đồng chí Dương Tất Thắng, UVBTV tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy, các đồng chí ủy viên UBMTTQ thành phố, lãnh đạo MTTT thành phố Hà Tĩnh qua các thời kỳ.

Trong thời gian qua, MTTQ các cấp ở thành phố Hà Tĩnh đã làm tốt công tác vận động quần chúng nhân dân tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, làm tốt công tác phản biện xã hội. Đến nay, các khu dân cư trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh đã có nhiều khởi sắc. Các Cuộc vận động và phong trào thi đua yêu nước ngày càng đi vào cuộc sống. MTTQ tăng cường phối hợp với các đoàn thể hướng dẫn, chỉ đạo MTTQ các phường, xã thực hiện xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị và xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, Chỉnh trang 181 vườn hộ; xây dựng 2,4 km đường giao thông nông thôn, 0,3 km thủy lợi nội đồng. Vận động nhân dân hiến 2100m2 đất đô thị và nông thôn, 1800m hàng rào, đóng góp 19.100 ngày công lao động xây dựng nông thôn mới. Đặc biệt trong đợt lũ lụt vừa qua, MTTQ các cấp đã vào cuộc làm tốt công tác cứu trợ nhân dân, kết nối với các nhà hảo tâm trợ giúp kịp thời cho nhân dân…

Tại buổi Gặp mặt, đại diện nguyên lãnh đạo MTTQ thành phố qua các thời kỳ đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong công tác xây dựng mặt trận vững mạnh và công tác xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc. 

Bí thư Thành ủy Hà Tĩnh Dương Tắt Thắng phát biểu tại buổi gặp mặt

MTTQ tỉnh và lãnh đạo thành phố tặng hoa, chúc mừng Ủy ban MTTQ thành phố Hà Tĩnh nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập

Phát biểu và chúc mừng MTTQ thành phố, Bí thư Thành ủy Dương Tất Thắng đã ghi nhận,  biểu dương những thành tích mà MTTQ các cấp của thành phố đã đạt được trong thời gian qua. Để tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò của MTTQ trong sự nghiệp đổi mới, góp phần xây dựng góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân phát triển nhanh và bền vững trong thời gian tới, đồng chí đề nghị UB MTTQ các cấp trong thành phố tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm, hiệu quả, triển khai có hiệu quả và tăng cường vận động Nhân dân hưởng ứng và tham gia các cuộc vận động do cấp trên phát động, lắng  nghe ý kiến Nhân dân, kịp thời phản ánh với các cấp uỷ, chính quyền, đồng thời làm tốt công tác phản biện xã hội, góp phần cùng với cấp ủy – Chính quyền thành phố thực hiện thành công NQ Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025./.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 955.468
  Online: 41