Chiều ngày 14/11, các đồng chí trong thường trực Thành ủy Hà Tĩnh đã về dự và chung vui ngày hội Đại đoàn kết với bà con nhân dân trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh

Tại thôn Thanh Phú xã Thạch Trung, Bí thư Thành ủy Dương Tất Thắng đã chung vui với bà con nhân dân nơi đây, Thanh Phú là thôn đang được xã Thạch Trung chỉ đạo xây dựng khu dân cư nông thôn mới nâng cao. Trong thời gian qua, bằng sự nỗ lực của cấp quỷ chính quyền, liên đoàn cán bộ thôn đã tập trung nâng cao các tiêu chí NTM,  hệ thống hạ tầng giao thông từng bước được đầu tư nâng cấp, thôn đang hình thành nhiều khu vườn mẫu cho thu nhập cao,  kinh tế phát triển nhanh với các loại hình thương mai – dịch vụ,  đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân từng bước được nâng lên; văn hóa – thể thao ngày càng có chất lượng, an ninh trật tự được đảm bảo. Tỷ lệ gia đình văn hóa hàng năm của thôn đạt trên 97%, phấn đấu trong năm 2020 thôn Thanh Phú đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao.

Bí thư Thành ủy Hà Tĩnh Dương Tất Thắng đã tặng hoa, quà chúc mừng cán bộ và nhân dân thôn Thanh Phú

Phát biểu tại ngày hội Đại đoàn kết tại Thôn Tiến Giang xã Đồng Môn,  Phó Bí thư TT Thành ủy Hà Tĩnh Lương Quốc Tuấn ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của toàn thể cán bộ, nhân dân thôn Tiến Giang. Đồng chí cũng mong muốn, thời gian tới, người dân trong Thôn phát huy các kết quả đó, tiếp tục thể hiện trách nhiệm cao đối với các nhiệm vụ xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, chung tay xây dựng kết cấu hạ tầng, phát triển kinh tế, nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho nhân dân, đoàn kết, cùng nhau xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Phó Bí thư TT Thành ủy Lương Quốc Tuấn chúc mừng cán bộ, nhân dân thôn Tiến Giang - xã Đồng Môn

Các tiết mục văn nghệ tại ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc 

Tại thôn Đông Nam xã Thạch Bình, Chủ tịch UBND thành phố Hà Tĩnh Trịnh Văn Ngọc cũng đã tặng hoa, chúc mừng cán bộ, nhân dân nơi đây đã đạt được những thành tích trong xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, đồng thời, tặng quà cho các hộ gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2020./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 1.034.132
  Online: 26