Câu lạc bộ Xe đạp thể thao HTB Hà Tĩnh vừa tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020 – 2022, Tham dự Đại hội đại diện lãnh đạo UBND thành phố hà Tĩnh và 50 thành viên trong CLB xe đạp thể thao HTB Hà Tĩnh.

Tiền thân Câu lạc bộ xe đạp thể thao HTB Hà Tĩnh là nhóm cùng sở thích đi xe đạp, được tập hợp và đi vào hoạt động hơn 5 năm nay, thu hút gần 60 thành viên tham gia. Ngoài việc thường xuyên tổ chức các buổi đạp xe tập luyện thể thể thao, CLB còn tham gia nhiều hoạt động tập thể trong và ngoài tỉnh, tổ chức giao lưu và trao đổi kinh nghiệm, sở thích chơi xe đạp thể thao tham gia thi đấu giao lưu tại các giải đấu trong khu vực.

Đoàn Chủ tịch Đại hội CLB xe đạp thể thao HTB Hà Tĩnh

Đại hội CLB xe đạp thể thao HTB Hà Tĩnh được thành lập theo Quyết định số 1945/QĐ – UBND ngày 30/9/2020 của UBND thành phố Hà Tĩnh. Đại hội thống nhất thông qua dự thảo Điều lệ hoạt động của CLB xe đạp thể thao; đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2020 - 2022 với những nội dung trọng tâm: Tổ chức vận động quần chúng tham gia tập luyện bộ môn xe đạp thể thao, phối hợp với các cơ quan chức năng, phát hiện các VĐV có tố chất để xây dựng và phát triển nâng cao thành tích, tích cực tham gia các hoạt động TDTT trên địa bàn thành phố khi có yêu cầu, quản lý và phát triển hội viên ngày càng có chất lượng. Đặc biệt là thường xuyên tập luyện để tham gia giao lưu và thi đấu các giải phong trào do thành phố Hà Tĩnh và các tỉnh bạn tổ chức.

Lãnh đạo Phòng Văn hóa TT thành phố Hà Tĩnh chúc mừng Ban chủ nhiệm CLB

Đại hội đã thảo luận phương hướng hoạt động, thông qua nghị quyết các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ, đồng thời bầu ra Ban  nhiệm CLB với 7 thành viên, ông Nguyễn Phi Long được bầu làm Chủ nhiệm CLB Xe đạp thể thao HTB Hà Tĩnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 – 2022.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 789.059
  Online: 31