TPHT - Nhằm chia sẽ với những khó khăn với bà con bị ảnh hưởng do trận lũ lụt lịch sử, chiều ngày 1 tháng 11, tại Nhà văn hóa Tổ dân phố 10, phường Đại Nài, ca sỹ Thủy Tiên đã về thăm hỏi động viên và trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị thiệt hai do lũ lụt tại thành phố Hà Tĩnh.

Hỗ trợ những người tàn tật khi đến nhận quà

Ca sỹ Thủy Tiên đã về tận nơi trao 300 suất quà , mỗi suất trị giá từ 5 triệu đồng đến 10 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn như già cả neo đơn, ốm đau tàn tật, bị thiệt hại nặng nề trong lũ lụt ở 4 phường, xã  bị thiệt hại nặng nề trong đợt lũ lụt từ ngày 18 đến 21 tháng 10 gồm: Phường Đại Nài, Văn Yên, Hà Huy Tập và xã Thạch Bình, trong đó có 4 trường hợp hỗ trợ sửa chữa nhà ở.

Ca sỹ Thủy Tiên chia sẽ với những khó khăn mất mát với người dân thành phố Hà Tĩnh bị thiệt hại nặng nề trong đợt lũ lụt vừa qua 

Để đảm bảo cho Ca sỹ Thủy Tiên và đoàn trao quà đúng đối tượng, Thành phố Hà Tĩnh đã chỉ đạo các phường, xã rà soát , lập danh sách các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như già cả, ốm đau, tàn tật, bị bệnh hiểm nghèo, những gia đình bị thiệt hại trong lũ lụt để đoàn trực tiếp trao quà.

Ca sỹ Thủy Tiên trực tiếp trao quà cho các đối tượng

Thành phố cũng chỉ đạo các địa phương đơn vị hướng dẫn các đối tượng đến nhận quà  theo thứ tự, đồng thời đảm bảo an ninh trật tự tại điểm trao phát quà cứu trợ nên việc tổ chức trao quà ủng hộ người dân bị lũ lụt của ca sỹ Thủy Tiên tại thành phố Hà Tĩnh diễn ra hết sức thuận lợi, an toàn.

Đây là hoạt động thiệt nguyện hết sức ý nghĩa của ca sỹ Thủy Tiên cũng như các nhà hảo tâm đã dành cho người dân thành phố Hà Tĩnh. Người dân đã bày tỏ xúc động trước nghĩa cử cao đẹp này và mong muốn trong thời gian tới, cá nhân ca sỹ Thủy Tiên và các nhà tài trợ sẽ tiếp tục hỗ trợ làm nhà ở cho các hộ bị thiệt hại nặng do lũ lụt, đồng thời hỗ trợ công tác an sinh cho người dân để sớm ổn định đời sống./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 955.382
  Online: 36