TPHT- Nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam, chiều ngày 11 tháng 10, đồng chí Trịnh Văn Ngọc – TUV, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Tĩnh đã đi tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Chi cục thuế Khu vực Thành phố - Cẩm Xuyên.

Đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng Công ty Cổ phần Lý Ngân Vi Na; Công ty TNHH Xây dựng Khánh Môn và một số doanh nghiệp trên địa bàn.

Tại các đơn vị, Chủ tịch UBND thành phố Trịnh Văn Ngọc đã biểu dương đánh giá cao những thành tích kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của các đơn vị đã đạt được. Mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19, nhưng các doanh nghiệp luôn nổ lực phấn đấu vượt qua, tạo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động, thực hiện tốt nghĩa vụ Thuế đối với Nhà nước.

Chủ tịch UBND thành phố khẳng định: Thành phố sẽ luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh, thương mại dịch vụ, góp phần vào sự phát triển chung của thành phố.

Chủ tịch UBND thành phố Trịnh Văn Ngọc tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 553.897
  Online: 18