Sáng ngày 10/10, Trung tâm Y Tế phối hợp với Hội Người cao tuổi thành phố tổ chức giải bóng chuyền hơi trong cán bộ, hội viên.

Trao cờ cho các đội tham dự giải

Tham dự giải bóng chuyền hơi Người cao tuổi năm nay có 6 đội bóng đến từ các phường, xã gồm: xã Thạch Hạ, Đồng Môn, Phường Bắc Hà, Trần Phú, Nguyễn Du và Đại Nài.

Theo điều lệ của giải, các đội được chia thành hai bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn các đội nhất, nhì của mỗi bảng vào thi đấu bán kết và tranh chung kết.

Ngay sau màn khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu ở các bảng, với tinh thần thể thao, các cầu thủ của các đội đã thi đấu nhiệt tình, với nhiều pha bóng đẹp mắt, mặc dù thời tiết không thuận lợi, nhưng vẫn thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ cho các cầu thủ.

Thông qua giải nhằm thực hiện mục tiêu “Toàn dân chăm sóc, phụng dưỡng, phát huy vai trò người cao tuổi”, tạo điều kiện cho các vận động viên giao lưu, nâng cao sức khỏe; giúp người cao tuổi “Sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội”, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã tiến hành làm lễ bế mạc và trao giải cho các đội. Kết quả: giải nhất thuộc về đội phường Bắc Hà, giải nhì đội Trần Phú, hai đội Đại Nài và Nguyễn Du đạt giải ban, Ngoài ra BTC còn trao hai giải khuyến khích cho đội bóng xã Đồng Môn và Thạch Hạ.

Ban tổ chức trao giải cho các đội tham dự giải bóng chuyền hơi Người cao tuổi thành phố Hà Tĩnh năm 2020


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 867.123
  Online: 60