Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, chiều ngày 8/10, Giải bóng đá nữ thành phố Hà Tĩnh đã thành công tốt đẹp với chức vô địch thuộc về đội nữ Trường iSchool.

Giải bóng đá nữ Thành phố Hà Tĩnh năm 2020 do Thành đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên và Liên đoàn Lao động thành phố Hà Tĩnh tổ chức với sự tham gia của 12 đội bóng đến từ các cơ quan, đơn vị, Trường học, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh.

Để giải đấu thành công, BTC đã sớm ra điều lệ, các đội tổ chức lựa chọn cầu thủ, tiến hành tập luyện để tham gia giải. Mặc dù giải đấu diễn ra trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, nhưng cầu thủ các đội bóng vẫn nỗ lực thi đấu, với màu cờ sắc áo, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn.

Trận chung kết diễn ra trong điều kiện thời tiết không được thuận lợi

Từ các loạt trận vòng bảng đến các trận bán kết, chung kết diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ nhiệt tình cho các đội bóng. Trận chung kết giữa hai đội nữ Trường Hội nhập quốc tế iSchool Hà Tĩnh và Trường Phổ thông liên cấp Albert Einstein diễn ra trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, nhưng với tinh thần thể thao cao thượng hai đội vẫn thi đấu nhiệt tình với nhiều pha bóng đẹp mắt. Sau hai hiệp đấu, đội nữ Trường Hội nhập quốc tế iSchool Hà Tĩnh đã thắng đội nữ Trường Phổ thông liên cấp Albert Einstein với tỉ số sít sao 1 – 0 để dành chức vô địch.

Đội đạt chức vô địch nhận Cúp, cờ của BTC 

Ngay sau khi trận đấu kết thức, BTC đã tiến hành bế mạc và trao giải cho các đội bóng. Kết quả giải nhất thuộc về đội bóng nữ Trường Hội nhập quốc tế iSchool Hà Tĩnh; giải nhì thuộc về đội Trường Phổ thông liên cấp Albert Einstein; hai đội Bệnh viện Đa khoa thành phố và Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Hà Tĩnh đạt giải ba. Ngoài ra, BTC còn trao các giải phục cho các cầu thủ có thành tích trong thi đấu và trao giải phong cách cho đội bóng Công ty sách – thiết bị trường học.

Hai đội đồng giải ba


Trao giải cho đội bóng đạt giải nhì

Các cầu thủ có thành tích cao trong thi đấu

 


 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 553.902
  Online: 20