TPHT - Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10, chiều ngày 30 tháng 9, đồng chí Dương Tất Thắng, UBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã đi thăm hỏi, tặng quà cho các cụ cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố.

Bí thư Thành ủy Dương Tất Thắng đã đến thăm hỏi động viên cụ bà Nguyễn Thị Minh sinh năm 1940,  ở Tổ dân phố 3 phường Tân Giang; ông Nguyễn Văn Ngôn sinh năm 1944,  ở Thôn Liên Hà xã Thạch Hạ và cụ bà Võ Thị Phước, sinh năm 1940 ở thôn Nam Quang, xã Thạch Trung. Đây là những hội viên hội người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, sống độc thân ...

 Đồng chí Dương Tất Thắng, Bí thư Thành ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các cụ và tận tay trao quà cho các cụ, chúc các cụ sống vui, sống khỏe.  Bí thư Thành ủy cũng động viên gia đình và người thân quan tâm chăm lo cho các cụ có một cuộc sống ổn định.

Cũng nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10, Thành phố Hà Tĩnh đã trích ngân sách trao tặng 15 suất quà mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các cụ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở 15 phường, xã; trao  cho 41 cụ trên 100 tuổi và 623  suất quà cho các cụ từ 90 tuổi  đến 99 tuổi.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 553.963
  Online: 25