Nhằm chia sẻ với những hội viên Nông dân có hoàn cảnh khó khăn, Hội Nông dân thành phố Hà Tĩnh đã trợ cho 2 gia đình hội viên làm nhà ở và trao tặng đường điện thắp sáng làng quê

Trao cho hộ gia đình anh Nguyễn văn Nga ở TDP 2, phường Nam Hà - TP Hà Tĩnh

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền mặt hỗ trợ cho hộ gia đình anh Nguyễn Văn Nga, Tổ dân phố 2 phường Nam Hà và Hộ bà Lê Thị Hằng, Tổ 2 phường Nguyễn Du với mỗi nhà 5 triệu đồng.

Đây là số tiền Hội Nông dân thành phố Hà Tĩnh vận động hội viên nông dân trong toàn thành phố đóng góp nhằm hỗ trợ cho các gia đình hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn về xây dựng nhà ở hàng năm. Món quà tuy không lớn nhưng đã góp phần đem lại niềm vui và hạnh phúc, nguồn động viên cho gia đình yên tâm, ổn định cuộc sống.

Trao cho gia đình chị Lê Thị Hằng ở phường Nguyễn Du

Ngoài ra, Hội Nông dân thành phố Hà Tĩnh còn trao tặng đường điện thắp sáng làng quê cho thôn Hạ xã Thạch Hạ với số tiền 10 triệu đồng.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp và hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2020).

 

Trao đường điện cho 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Văn bản mới ban hành
Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
Tình hình giải quyết hồ sơ
 Liên kết website
Thống kê: 603.419
Online: 22