Sáng ngày 5 tháng 9, đồng chí Dương Tất Thắng –UVBTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy cùng lãnh đạo các ban, ngành đã về dư lễ khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường tại trường THCS Lê Văn Thiêm, Trường Tiểu học Thạch Linh và tặng hoa chúc mừng thầy và trò Trường THPT chuyên Hà Tĩnh

Là đơn vị dẫn đầu toàn tỉnh về kết quả bồi dưỡng học sinh giỏi tỉnh, kết thúc năm học 2019 - 2020, Trường THCS Lê Văn Thiêm có 300 giải thưởng tại các kỳ thi cấp thành phố đến cấp Quốc gia và 23 giải trong các kỳ thi Tiếng Anh toàn cầu, Toán học không biên giới, Toán học Hoa Kỳ mở rộng, Olympic toán học Singapore... trường THCS Lê Văn Thiêm là đơn vị dẫn đầu tỉnh về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và giáo viên dạy giỏi. Kết quả tuyển sinh vào trường chuyên tỉnh vượt chỉ tiêu với 4 em đạt thủ khoa chuyên tỉnh, 3 em đạt thủ khoa chuyên Bộ, tiếp tục khẳng định chất lượng dạy và học của trường THCS Lê Văn Thiêm.

Bên cạnh thành tích văn hoá, năm học qua công tác giáo dục đạo đức, rèn luyện phẩm chất, lối sống, các hoạt động trải nghiệm, các hoạt động giáo dục kỹ năng sống được nhà trường quan tâm đúng mức cho nên hầu hết các em chăm ngoan, có lối sống năng động, tích cực, lành mạnh.

Bí thư thành ủy Dương Tất Thắng tặng hoa chúc mừng nhà trường bước vào năm học mới

Tại lễ khai giảng, Bí thư Thành ủy Dương Tất Thắng đã đánh trống khai trường và tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Lê Văn Thiêm trong năm học mới.

Bí thư Thành ủy trao bằng công nhận Trường Tiểu học Thạch Linh đạt chuẩn mức độ 2

Trong khống khí hân hoan đón chào ngày khai giảng, Bí thư Thành ủy cũng đá đánh trống khai giảng và tặng hoa chúc mừng cô và trò Trường Tiểu học Thạch Linh bước vào năm học mới. Năm học vừa qua Trường Tiểu học Thạch Linh đã đạt chuẩn Quốc Gia mức độ 2; đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3, có 452 em hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện. Bước sang năm học mới, cô và trò Trường Tiểu học Thạch Linh tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc công tác dạy và học.

Đại diện Sở GD&ĐT tạo chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 3

Trao mũ Bảo hiểm cho học sinh khối lớp 1

Cũng tại lễ khai giảng năm học mới, Bí thư Thành Ủy Dương Tất Thắng đã trao bằng công nhận Trường đạt chuẩn mức độ 2, và đại diện Sở GD&ĐT trao chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục. Ngoài ra, HONDA Việt Nam cũng đã trao tặng 165 mũ bảo hiểm cho học sinh khối lớp 1.

Cũng trong sáng ngày 5/9, Bí thư Thành ủy đã đến tặng hoa, chúc mừng cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh

 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 510.133
  Online: 28