Trước thếm Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Tĩnh lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 -2025, Sáng ngày 30/7 đoàn đại biểu đại hội Đảng bộ thành phố Hà Tĩnh do đồng chí Dương Tất Thắng, UVBTV tỉnh ủy – Bí thư thành ủy làm trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương và báo công vối bác tại khu lưu niệm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh.

Trước anh linh của Người, các đại biểu đã thành kính dâng hương hoa, bày tỏ sự biết ơn vô hạn đối với Bác, người đã sáng lập và rèn luyện Đảng ta.

   Diễn văn báo công, do đồng chí Bí thư thành ủy trình bày đã nêu bật những thành tựu to lớn mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Hà Tĩnh đạt được trong nhiệm kỳ qua. Trong đó nhấn mạnh: “Sau 5 năm thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Tĩnh lần thứ XX, Đảng bộ và nhân dân thành phố đã đạt và vượt các mục tiêu của Nghị quyết Đại hội đề ra. Nổi bật là tốc độ tăng trưởng bình quân giai đoạn 2015 – 2020 đạt 10,83%; thu nhập bình quân đầu người đạt 54,24 triệu đồng, tăng 15,6 triệu đồng so với năm 2015; thu ngân sách hằng năm vượt chi tiêu kế hoạch tỉnh giao, chiếm 1/3 tổng thu của các huyện, thị xã trong tỉnh. Văn hóa - xã hội đạt nhiều kết quả tích cực, công tác CCHC xếp thứ nhất khối huyện,thị xã trong tỉnh. Đặc biệt, việc học tập và làm theo tu tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh có nhiều cách làm hay, sáng tạo, các gương điển hình tiên tiến. Hoạt động của Mặt trận tổ quốc và các tổ chức trong hệ thống chính trị đạt nhiều kết quả tích cực, giữ vững ổn định chính trị - trật tự an toàn xã hội.

Năm 2019, thành phố Hà Tĩnh được Thủ Tướng chính phủ công nhận đạt đô thị loại II, và hoàn thành nhiệm vụ xây dựng Nông thôn mới…”

Trước thềm Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Tĩnh, Đảng bộ và nhân dân thành phố Hà Tĩnh nguyện hứa với Người sẽ đoàn kết, thống nhất, tập trung lãnh đạo, phát động các phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm đưa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố hà Tĩnh vào cuộc sống./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 789.070
  Online: 35