TPHT- Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ, tối ngày 26/7 tại Nghĩa trang Liệt sỹ Núi Nài TP Hà Tĩnh, Thành Đoàn Hà Tĩnh và Đoàn khối các cơ quan doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ thắp nến, dâng hương, hoa, tri ân các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Tham dự buổi lễ có đồng chí Dương Tất Thắng, UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố, lãnh đạo Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, hơn 1500 đoàn viên thanh niên cùng đông đảo các tầng lớp nhân dân.

 

        Nghĩa trang Liệt sỹ Núi Nài, thành phố Hà Tĩnh là nơi yên nghỉ vĩnh hằng của gần 1200 liệt sỹ. Trong không gian linh thiêng, lắng đọng hơn 1500 đoàn viên thanh niên, các đại biểu tham dự và đông đảo thân nhân, gia đình Liệt sỹ đã cùng thắp nến, dâng nén tâm hương và những đóa hoa tươi thắm lên các phần mộ để bày tỏ tình cảm, sự biết ơn, lòng kính trọng đối với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ vì độc lập, tự do của Tổ quốc và cầu mong cho linh hồn các Liệt sỹ được siêu thoát, thanh thản nơi cõi vĩnh hằng.

       Tuổi trẻ thành phố Hà Tĩnh và Đoàn khối các cơ quan doanh nghiệp tỉnh đã báo công với các anh hùng Liệt sỹ về những kết quả nổi bật trong công tác đoàn và phong trào thanh niên thời gian qua, nguyện hứa với vong linh các anh hùng Liệt sỹ kế thừa, gìn giữ, phát huy những thành quả cách mạng các thế hệ cha anh đã giành được, quyết tâm rèn đức, luyện tài, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương ngày càng giàu đẹp.

            Lễ thắp nến tri ân diễn ra trang nghiêm, thành kính và đặc biệt xúc động.  Tất cả những người có mặt đều kính cẩn nghiêng mình, tưởng nhớ, tri ân đặc biệt tới những người con đã hy sinh cả tuổi thanh xuân cho đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Các chiến sỹ công an...

Đoàn viên thanh niên...

Gia đình thân nhân Liệt sỹ...

Đồng chí Dương Tất Thắng, UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy...

Đồng chí Trịnh Văn Ngọc, TUV, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố...

Đồng chí Nguyễn Văn Quý- Chủ tịch HĐND thành phố.... cùng thắp nến, dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sỹ

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 867.222
  Online: 48