TPHT- Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, sáng ngày 26/7, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các Anh hùng LLVT nhân dân, người có công với cách mạng ở thành phố Hà Tĩnh. Cùng đi có các đồng chí: Hoàng Trung Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh; Trần Báu Hà, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy.

Trao quà cho Anh hùng LLVT La Thi Tám

      Chánh án Tòa Án Nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình cùng đoàn đã đến thăm hỏi tặng quà cho Anh hùng Lực lượng vũ trang La Thị Tám ở phường Nam Hà; Anh hùng LLVT Uông Xuân Lý ở phường Trần Phú; Anh hùng LLVT Nguyễn Viết Hồng ở xã Thạch Trung và thương binh Nguyễn Thị Kim Lai ở phường Bắc Hà, thành phố Hà Tĩnh.

Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao trao quà cho Anh hùng LLVT Uông Xuân Lý

        Tại các nơi đến thăm, Chánh  án Tòa án Nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã thay mặt Đảng, Nhà nước ghi nhận những công lao to lớn của các Anh hùng LLVT, Thương bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và khẳng định các anh hùng LLVT là những nhân chứng lịch sử để giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ hôm nay.

Trao quà cho thương binh Nguyễn Thị kim Lai

      Nhân dịp ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7, Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã tận tay trao quà cho các Anh hùng LLVT, người có công với cách mạng trên địa bàn thành phố và đề nghị cấp ủy chính quyền địa phương làm tốt hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa, thường xuyên quan tâm chăm lo đến những gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 789.125
  Online: 32