TPHT- Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ, chiều ngày 26 tháng 7, Đồng chí Nguyễn Chí Dũng, UVBCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ kế hoạch & Đầu tư đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các thương binh, gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Hồng Lĩnh, UVBTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND Tỉnh; Trần Tú Anh, Giám đốc Sở kế hoạch& Đầu tư Hà Tĩnh; Phạm Hùng Cường, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Tĩnh.

              Bộ trưởng Bộ kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng cùng đoàn đã đến động viên, thăm hỏi tặng quà cho Thương binh ¼ Đặng Đình Hồ, thôn Thanh Phú, xã Thạch Trung; ông Trương Huy Minh, Thương binh ¼ và ông Trần Hậu Lý bố liệt sỹ đều ở phường Thạch Quý, thành phố Hà Tĩnh.

       Bộ trưởng Bộ kế hoạch đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến những hy sinh cống hiến của các Thương bệnh binh, gia đình chính sách đối với sự nghiệp đấu tranh cách mạng của Đảng và trao quà cho các Thương binh, gia đình chính sách, đồng thời đề nghị cấp ủy đảng chính quyền các cấp tiếp tục quan tâm động viên cả về mặt vật chất và tinh thần để các gia đình chính sách có cuộc sống ổn định.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 867.158
  Online: 45