Sáng ngày 25/7, Phường Nguyễn Du và phường Bắc Hà tổ chức lễ gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Tĩnh lần thứ XXI, (Nhiệm kỳ 2020 – 2025

Công trình Nhà văn hóa phường Nguyễn Du

Trong thời gian qua, các phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp được thành phố Hà Tĩnh triển khai có hiệu quả, đến nay, đã có hàng chục công trình do thành phố và các xã, phường làm chủ đầu tư đã được đưa vào sử dụng, góp phần cải thiện cơ sở hạ tầng đô thị, mang lại hiệu quả thiết thực cho nhân dân.

Đồng chí Dương Tất Thắng, UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy cùng lãnh đạo thành phố Hà Tĩnh và phường Nguyễn Du, gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Tĩnh lần thứ XXI

Trước thềm Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Tĩnh lần thứ XXI, có hai công trình được chọn gắn biển đó là: Nhà văn hóa phường Nguyễn Du với tổng đầu tư hơn 8 tỷ đồng, đang được gấp rút hoàn thành để đưa vào sử dụng, và Nhà văn hóa Tổ dân phố 8 phường Bắc Hà đã hoàn thành đưa vào sử dụng.

Đây là những công trình có sự đầu tư từ nguồn vốn ngân sách thành phố và xã hội hóa trong nhân dân. Các công trình thi công, đều đảm bảo đúng thiết kế được phê duyệt, và đảm bảo chất lượng.

Gắn biển công trình Nhà văn hóa tổ dân phố 8, phường Bắc Hà

Tại lễ gắn biển, lãnh đạo thành phố Hà Tĩnh và cấp ủy – chính quyền các địa phương đã tham gia lễ gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố, đồng thời, mong muốn các địa phương, sử dụng hiệu quả các công trình và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho nhân dân./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 427.688
  Online: 45