TPHT- Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7, Ban chỉ huy quân sự thành phố phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh tổ chức chương trình “Đêm tri ân”, gặp mặt tặng quà cho các đối tượng chính sách, thương bệnh binh trên địa bàn.

 Đêm Tri ân với chủ đề “khắc ghi quá khứ, vững bước tương lai”, ngoài việc tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với các ca khúc cách mạng, ca ngợi Đảng, Bác Hồ và những hy sinh mất mát của các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc,

Ban chỉ huy quân sự thành phố cùng với Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh trao 40 suất quà trị giá 20 triệu đồng cho thân nhân các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh và gia đình quân nhân tại ngũ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 2 xã Đồng Môn và Thạch Hưng. Cấp ủy chính quyền, mặt trận tổ quốc  và các tổ chức đoàn thể ở xã Đồng Môn cũng đã trao gần 20 suất quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn.

Cũng trong dịp này, Ban chỉ huy Quân sự thành phố Hà Tĩnh phối hợp với Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh tổ chức khám,cấp thuốc miễn phí cho 50 đối tượng chính sách, thương bệnh binh, thân nhân các anh hùng liệt sỹ ở xã Đồng Môn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự tri ân của cấp ủy chính quyền,lực lượng vũ trang, các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp đối với những người đã không tiếc máu cương cho sự nghiệp đấu tranh cách mạng thống nhất đất nước.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 867.125
  Online: 60