Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ, đoàn lãnh đạo thành phố Hà Tĩnh đã đi tặng quà cho các thương binh, gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thành phố.

Tại các nơi đến thăm, đại diện lãnh đạo thành phố đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã cống hiến tuổi thanh xuân và một phần xương máu để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố, cũng đã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, động viên các thương, bệnh binh, gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời trực tiếp trao quà, động viên các đối tượng chính sách người có công với mỗi suất quà trị giá 1 triệu 200 ngàn đồng.

Gia đình các thương, bệnh binh đều bày tỏ sự xúc động và cảm ơn những tình cảm sâu sắc của lãnh đạo thành phố Hà Tĩnh đã quan tâm, thực hiện tốt truyền thống đền ơn đáp nghĩa và thể hiện quyết tâm chung tay góp sức xây dựng thành phố Hà Tĩnh ngày càng văn minh, giàu đẹp.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 427.576
  Online: 35