TPHT- Thành phố Hà Tĩnh vừa tổ chức khai mạc giải bóng đá Nam phong trào mở rộng lần thứ nhất năm 2020, chào mừng Đại hội Đảng thành phố lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tới dự có đồng chí Dương Tất Thắng, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; đồng chí Trịnh Văn Ngọc, TUV, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đại diện lãnh đạo Sở VH – Thể thao và du lịch tỉnh Hà Tĩnh .

       Giải bóng đá Nam phong trào thành phố Hà Tĩnh mở rộng lần thứ nhất năm 2020 là giải đấu quy mô, được đầu từ, chuẩn bị kỹ lưỡng nhất từ trước tới nay của Thành phố. Tham giai giải đấu có 12 câu lạc bộ bóng đá Nam phong trào, trong đó có 10 đội bóng đến từ các Câu lạc bộ bóng đá trên địa bàn thành phố và 2  Câu lạc bộ đến từ huyện Can Lộc và Lộc Hà.

         Giải đấu với mục đích đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, đặc biệt là phát triển bộ môn Bóng đá trong quần chúng nhân dân. Tăng cường tình đoàn kết, giao lưu giữa thành phố và các đơn vị trong tỉnh, góp phần quảng bá hình ảnh của thành phố Hà Tĩnh. Đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025.

 

Đồng chí Phạm Hùng Cường, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban tổ chức khai mạc giải bóng đá Nam phong trào mở rộng thành phố Hà Tĩnh lần thứ nhất.

        Theo điều lệ, giải đấu áp dụng luật bóng đá 7 người, các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm. Thời gian thi đấu chính thức vào các khung giờ: 17h00 và 18h30 các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, dự kiến tổ chức từ ngày 18/7/2020 đến ngày 23/8/2020, tại Trung tâm thể thao Phú Quang, Phường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh.

Đồng chí Dương Tất Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

      Sau lễ khai mạc, các đội bước vào thi đấu chính thức. Ban tổ chức sẽ lựa chọn một số trận đấu để tổ chức lievtream trực tiếp trên trang Fanpage  “Hà Tĩnh Thành phố tôi yêu” để những người hâm mộ không có dịp đến sân xem vẫn có thể ở nhà theo dõi trực tiếp để cổ vũ tinh thần thi đấu cho các đội.

     

Đông đảo người hâm mộ đến xem và cổ vũ tinh thần thi đấu cho các đội

     Giải bóng đá Nam phong trào thành phố Hà Tĩnh mở rộng lần thứ nhất năm 2020 là hoạt động thể thao lớn nhất của thành phố trong năm 2020 và sẽ trở thành giải thường niên của thành phố. Với sự tham gia của các đội bóng xuất sắc, là hạt nhân của phong trào “bóng đá phủi” trên địa bàn thành phố nhiều năm qua, sẽ tạo ra những trận đấu hấp dẫn, gay cấn, chất lượng chuyên môn cao, phục vụ khán giả, tạo không khí sôi nổi, vui tươi chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 711.718
  Online: 130