Chiều ngày 15/7, Hội Nông dân phường Nam Hà đã ra mắt tuyến đường hoa tại Tổ dân phố 2, đây là công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Tĩnh lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Lễ ra mắt tuyến đường hoa tại Tổ dân phố 2

        Tuyến đường hoa tại Tổ dân phố 2 được thực hiện từ nguồn kinh phí xã hội hóa, của các hội viên nông dân và các hộ gia đình trên địa bàn tổ dân phố, với chủng loại là Hoa Giấy, có sức chống chịu tốt với khí hậu. Việc ra mắt tuyến đường hoa này, với sự chung tay góp sức của các hội viên bước đầu đã đầu tư hơn 50 chậu hoa Giấy, với chiều dài toàn tuyến hơn 200m trên địa bàn tổ dân phố. Việc hình thành tuyến đường hoa này đã góp phần nâng cao ý thức của cán bộ hội viên và người dân có ý thức về bảo vệ môi trường, xây dựng khu dân cư xanh, sạch đẹp.

       Sau thành công của Tổ dân phố 2, phường Nam Hà tiếp tục vận động các tổ chức đoàn thể, hệ thống chính trị trên địa bàn, tiếp tục vận động để xây dựng thêm nhiều tuyến đường hoa ở các tổ dân phố còn lại, đảm bảo môi trường xanh, sạch đẹp, nâng cao ý thức của người dân về xây dựng phường Nam Hà đạt chuẩn “Văn minh đô thị kiểu mẫu” trong thời gian tới./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website