TPHT- Thành phố Hà Tĩnh vừa tổ chức giải Việt dã gia đình, chào mừng kỷ niệm 19 năm ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2020) và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2020). Tới dự có đồng chí Lê Thị Hải Yến – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh; Đồng chí Nguyễn Mai Linh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ thành phố; Đồng chí Phạm Hùng Cường, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Tĩnh.

Tham gia giải Việt dã gia đình năm 2020 có 181 gia đình, với gần 700 vận động viên đến từ công đoàn cơ sở của 15 xã, phường và các cơ quan, đơn vị, trường học  thuộc Công đoàn thành phố Hà Tĩnh.

Theo điều lệ, các thành viên trong gia đình gồm vợ, chồng và các con phải chạy quảng đường 1,5 Km. Ban tổ chức tính điểm trao thưởng theo kết quả tổng thành tích về đích của các thành viên trong gia đình. Mặc dù là giải đấu mang tính phong trào, thời tiết không mấy thuận lợi, nhưng các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, vô tư thể hiện tinh thần đoàn kết, thể thao trung thực cao thượng, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo người xem.

Kết thúc phần thi, Ban tổ chức tiến hành tổng kết, trao giải thưởng gồm 1 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các gia đình có thành tích tốt nhất. 

Ban tổ chức trao giải nhất cho gia đình anh Nguyễn Thuận ở phường Hà Huy Tập

Gải nhì cho 02 gia đình anh Nguyễn Hữu Nghị, xã Thạch Bình và gia đình chị Nguyễn Thị Minh Hòa trường Mầm non phường Đại Nài

                                                                     Gải Ba cho 3 gia đình

                                                                Giải khuyến khích cho 5 gia đình

Thông qua các hoạt động  thể thao nhân ngày gia đình Việt Nam để tuyên truyền nâng cao nhận thức người dân, trong cộng đồng, nhất là các gia đình về trách nhiệm xây dựng gia đình hạnh phúc, tiến bộ, đồng thời khích lệ cán bộ đoàn viên tích cực tham gia luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe. Đây cũng là dịp để các gia đình có dịp gặp gỡ, giao lưu, tăng cường đoàn kết, góp phần thực hiện mục tiêu xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc”, cùng chung tay xây dựng thành phố ngày một văn minh, giàu mạnh.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 1.108.538
  Online: 46