TPHT- Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Hội người mù thành phố Hà Tĩnh vừa phối hợp với phòng Lao động Thương binh xã hội, Hội chữ thập đỏ thành phố, Ban trị sự Chùa Cảm Sơn tổ chức trao quà cho hội viên mù và con em hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Hiện hội người mù thành phố Hà Tĩnh có 280 hội viên trong đó có 35 hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 16 hội viên là trẻ em mù và  đa tật.

Nhân dịp này, Hội người mù thành phố, phòng Lao động Thương binh xã hội, Hội chữ thập đỏ thành phố, Ban trị sự Chùa Cảm Sơn đã tiến hành trao 35 suất quà  với  tổng trị giá  15 triệu đồng cho các hội viên là trẻ em và con em hội viên mù có hoàn cảnh khó khăn.

Trước đó, để giúp đỡ động viên các hội viên có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Hội người mù thành phố Hà Tĩnh cũng đã tiến hành trao tặng 20 suất quà với tổng trị giá 10 triệu đồng cho các hội viên khó khăn trên địa bàn

Đây là hoạt động có ý nghĩa rất lớn nhằm giúp các hội viên vơi bớt khó khăn  và có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống .


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 351.148
  Online: 28