Chiều ngày 29/5/2020, đồng chí Dương Tất Thắng, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy cùng lãnh đạo UBND thành phố Hà Tĩnh đã đến tặng quà cho các cháu tại Tung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Hà Tĩnh nhân tết Thiếu thi 1 - 6

Bí thư Thành ủy Dương Tất Thắng cùng lãnh đạo UBND thành phố Hà Tĩnh, tặng quà cho các cháu tại Trung tâm nuôi, dạy trẻ mồ côi Hà Tĩnh

Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Hà Tĩnh hiện nay đang nuôi dạy hơn 100 cháu có hoàn cảnh khó khăn, trong đó có gần một nửa số cháu bị bệnh hiểm nghèo, hàng ngày đang được các cô chăm sóc nuôi dạy. Tại đây, đồng chí Bí thư Thành ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các cháu và động viên các cô tại trung tâm thường xuyên quan tâm đến các cháu, để các cháu có được môi trường sống tốt nhất. Đồng thời, trực tiếp tặng quà cho các cháu nhân dịp tết Thiếu nhi và chúc các cháu chăm ngoan, nghe lời các cô để xứng đáng với niền tin yêu của các cấp, các ngành dành cho các cháu.

Tặng quà cho gia đình cháu Nguyễn Thị Bảo Loan ở tổ dân phố 7, phường Bắc Hà, bị bệnh tim bẩm sinh

Đến thăm và tặng quà cho cháu Nguyễn Thị Bảo Loan ở tổ dân phố 7, phường Bắc Hà, bị bệnh tim bẩm sinh, Bí thư Thành ủy Dương Tất Thắng động viên gia đình vượt qua khó khó khăn, để nuôi dưỡng cháu trong gia đoạn khó khăn này.

Đồng thời, yêu cầu cấp ủy, chính quyền phường Bắc Hà tiếp tục động viên, quan tâm gia đình để có được sự giúp đỡ của các cấp chính quyền, dành cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 1.108.736
  Online: 38