TPHT- Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp và hưởng ứng Tháng Công nhân 2020, chiều ngày 20 tháng 5, LĐLĐ thành phố Hà Tĩnh đã gắn biển các công trình chào mừng đại hội và trao thẻ bảo hiểm xe máy cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Cùng đi có đồng chí Ngô Đình Vân, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh.

Thực hiện phong trào thi đua xây dựng các công trình sản phẩm chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025, thời gian qua, LĐLĐ thành phố đã phát động các tổ chức công đoàn cơ sở mỗi đơn vị xây dựng ít nhất một công trình sản phẩm chào mừng Đại hội.

Trong dịp này, LĐLĐ thành phố có 2 công trình đã được hoàn thành và gắn biển công trình chào mừng Đại hội đó là Công trình sân bóng đá Cỏ nhân tạo tại trường Tiểu học Thạch Trung và trường Tiểu học Thạch Linh. Đây là những công trình được huy động từ nguồn lực xã hội hóa, với mỗi sân bình quân được đầu tư 500 triệu đồng, nhằm tạo cho cán bộ giáo viên và các em học sinh có sân thể thao đảm bảo chất lượng để tập luyện, thi đấu, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục thể chất trong các nhà trường.

Cũng trong dịp này, thực hiện chủ trương “Mỗi Công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên”, tháng Công nhân năm 2020, LĐLĐ thành phố Hà Tĩnh đã trích từ “Quỹ Mái ấm Công đoàn” mua tặng 200 thẻ bảo hiểm xe máy trị giá 5 triệu đồng cho công nhân lao động, nhằm động viên và tuyên truyền nhắc nhở đoàn viên chấp hành nghiêm các quy định về đảm bảo an toàn giao thông.

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng tháng công nhân năm 2020, chiều cùng ngày, Thường trực Liên đoàn lao động tỉnh và Liên đoàn lao động thành phố cũng tiến hành đi kiểm tra khảo sát hỗ trợ làm nhà “Mái ấm công đoàn” cho những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 502.840
  Online: 26