TPHT- Hưởng ứng chương trình “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác năm 2020”, thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2020), Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh đã tổ chức buổi khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho 50 người dân tại xã Đồng Môn.

Với tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ, đồng thời tạo điều kiện cho nhân dân các xã được tiếp cận với dịch vụ y tế, khẳng định vai trò, y đức của thầy thuốc trẻ trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh với 20 y, bác sỹ trẻ đã trực tiếp thăm khám, siêu âm, điện tim, tư vấn sức khỏe cho 50 người dân thuộc đối tượng chính sách, cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn, người có công trên địa bàn xã Đồng Môn.

Qua thăm khám, các bác sỹ đã kịp thời phát hiện và tư vấn cách phòng và điều trị một số nhóm bệnh chủ yếu mà người dân thường gặp, đó là: tăng huyết áp, bệnh lý dạ dày, bệnh lý tim mạch, bệnh về mắt…Cùng với đó, Đoàn đã tổ chức cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân. Toàn bộ số thuốc cấp phát miễn phí được Bệnh viện Đa khoa thành phố tài trợ.                            


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 699.745
  Online: 24