Sáng ngày 17/5, Đảng ủy phường Hà Huy Tập đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên trong Đảng bộ và triển khai đợt sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về Đại đoàn kết dân tộc; Xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh” cho toàn thể đang viên trong toàn Đảng bộ.

 Đảng bộ phường Hà Huy Tập, đã dâng hương, hoa báo công tại khu lưu niệm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh

Trong dịp trao Huy hiệu Đàng lần này, toàn  Đảng bộ phường Hà Huy Tập có 11 đảng viên trong  được nhận huy hiệu Đảng  từ 30 năm đến 60 năm  tuổi Đảng. Đại diện các đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng lần này đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận Huy hiệu Đảng và nguyện tiếp tục rèn luyện, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng Đảng, tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, ra sức học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách  Hồ Chí Minh.

                                     Các Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Tiếp đó các đảng viên trong Đảng bộ đã được đồng chí Lê Văn khánh, Phó Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, triển khai chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về Đại đoàn kết dân tộc; Xây dựng hệ thống chính trị vững manh” cho toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ.

                                 Phó Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Lê Văn Khánh triển khai chuyên đề

Năm 2020 là năm cuối thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng triển khai Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội XIII của Đảng. Do vậy, việc nghiên cứu, học tập chuyên đề năm 2020 của Đảng bộ phường là hết sức quan trọng, nhằm triển khai các nội dung đến các đảng viên, thấm nhuần các nội dung của chuyên đề để vận dụng vào thực tiễn của từng đảng viên, Chi bộ.

Trước đó, Đảng ủy; HĐND; UBND; UBMTTQ và các tổ chức chính trị của phường Hà Huy Tập, đã dâng hương, hoa và báo công với Bác tại khu lưu niệm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 285.530
  Online: 24