TPHT- Sáng ngày 6 tháng 5, phường Hà Huy Tập tổ chức lễ bàn giao nhà văn hóa Tổ dân phố 1 và gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Công trình nhà văn hóa Tổ dân phố 1 được khởi công từ tháng 8 năm 2019, sau một thời gian triển khai xây dựng đến nay, công trình đã hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng, với tổng số tiền đầu tư 1 tỷ 276 triệu đồng, trong đó ngân sách thành phố hỗ trợ 700 triệu đồng, còn lại do nhân dân đóng góp.

Tại buổi lễ bàn giao Nhà văn hóa, Cán bộ và nhân dân Tổ dân phố 1 bày tỏ sự vui mừng phấn khởi khi được sự quan tâm của cấp ủy chính quyền thành phố cũng như phường Hà Huy Tập, trong điều kiện nguồn vốn đầu tư gặp nhiều khó khăn nhưng đã  quan tâm đầu tư xây dựng công trình mang nhiều ý nghĩa thiết thực, nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hội họp của bà con nhân dân trong Tổ dân phố.

Ngay sau lễ bàn giao, Phường Hà Huy Tập và cán bộ nhân dân Tổ dân phố 1 đã tổ chức gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

Cùng với việc gắn biển công trình nhà văn hóa Tổ dân phố 1 làm công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp, trong những ngày này, phường Hà Huy tập đã phát động nhân dân trên các tuyến đường, ngõ phố ra quân làm đường giao thông thảm nhựa, với mục tiêu phấn đấu, trong đợt này, toàn phường sẽ rãi trên 1.600 m2 thảm nhựa trên 4  tuyến đường ngõ phố


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 285.353
  Online: 26