TPHT- Chiều ngày 5/5, Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh tham gia buổi hội chẩn, khám bệnh trực tuyến do Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tổ chức với sự chủ trì của PGS.TS. Nguyễn Lân Hiếu. Tại điểm cầu Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh có Bác sỹ Nguyễn Tiến Vũ - Phó Giám đốc bệnh viện cùng các Bác sỹ trưởng khoa CĐHA, khoa Ngoại và các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên theo dõi trực tiếp qua mạng xã hội.

Trong chương trình tuần này, các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cùng các bệnh viện vệ tinh đã hội chẩn 7 ca lâm sàng và báo cáo các đề tài nghiên cứu khoa học. Tại nội dung hội chẩn, khám bệnh trực tuyến, các bác sĩ Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh đã đưa trường hợp bệnh nhân nam, 16 tuổi thuộc khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh, vào viện với lý do chấn thương nhẹ ở đầu gối bên phải cần được hội chẩn.

Sau khi nghe Bệnh viện đa khoa thành phố thông báo các phương pháp đã điều trị cũng như xem các hình ảnh phim chụp CT, Xquang, các bác sỹ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã tiến hành hội chẩn và phân tích hình ảnh trực tuyến, đưa ra hướng xử lý, điều trị cho bệnh nhân.

Chương trình hội chẩn, tư vấn khám bệnh trực tuyến cùng Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được diễn ra vào các ngày thứ 3 hàng tuần sẽ giúp bệnh nhân tại Hà Tĩnh được thụ hưởng dịch vụ y tế chất lượng cao, tiết kiệm được chi phí đi lại, đây cũng là cơ hội cho các bác sĩ của bệnh viện tuyến dưới được trao đổi, học hỏi nâng cao kinh nghiệm và trình độ chuyên môn từ các chuyên gia đầu ngành.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 285.490
  Online: 18