Từ ngày 22/4/2020 đến ngày 24/4/2020, Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh triển khai Chương trình “ATM gao” tặng gạo miễn phí cho người lao động nghèo, người gặp khó khăn bởi dịch Covid – 19 tại thành phố Hà Tĩnh.

    

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19”, Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh đã kết nối với các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh nhằm góp sức vào công tác phòng, chống đại dịch Covid – 19 trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, triển khai tặng gạo miễn phí cho người lao động nghèo, người gặp khó khăn thực sự bởi dịch Covid – 19.

Dự kiến bước đầu Máy “ATM gạo” sẽ được đặt tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh Hà Tĩnh, số 21, đường Phan Đình Phùng, thành phố Hà Tĩnh, từ ngày 22/4/2020 đến ngày 24/4/2020; Buổi sáng từ 8h00 đến 10h30, buổi chiều từ 14h30 đến 16h30; sau thời gian này, tùy tình hình thực tế nhu cầu của người dân, “Máy ATM gạo” có thể tiếp tục đặt tại thành phố Hà Tĩnh hoặc chuyển đến địa phương khác trong tỉnh

Mỗi người đến được nhận 05kg gạo, mỗi ngày chỉ được nhận 01 lần; được biết hiện nay Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh đã kêu gọi được trên 20 tấn gạo phục vụ nhân dân.

Đối tượng được thụ hưởng từ chương trình là những người lao động nghèo, người khó khăn thực sự bởi dịch Covid-19, thật sự cần thiết được hỗ trợ gạo.

Người đến nhận gạo phải mang theo Chứng minh thư nhân dân,  tuân thủ quy định về phòng, chống dịch Covid – 19, đeo khẩu trang, thực hiện việc kiểm tra thân nhiệt, khai báo thông tin cá nhân, thực hiện giãn cách xã hội, cách nhau 02m.

Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh với quan điểm: Xã hội vì ta, ta vì xã hội; Nếu bạn cần hãy đến lấy, Nếu bạn ổn hãy nhường cho người khác; Nếu bạn có, hãy chung sức đóng góp thêm; Chia sẻ yêu thương để không ai bị bỏ lại phía sau.

Với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, Chương trình “ATM gao” tặng gạo miễn phí cho người lao động nghèo, người gặp khó khăn thực sự bởi dịch Covid – 19 tại thành phố Hà Tĩnh sẽ có nhiều nhà hảo tâm cùng chung tay, góp sức để giúp cho những người lao động nghèo vượt qua khó khăn trong mùa dịch.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 285.508
  Online: 21