TPHT- Chiều ngày 21 tháng 4, Hội CCB thành phố Hà Tĩnh đã tổ chức trao gạo hỗ trợ cho hội viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Hội CCB thành phố có 5.300 hội viên, hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân ủng hộ phòng chống dịch Covid – 19” do UBTWW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động, Hội CCB thành phố Hà Tĩnh đã phát động hội viên đóng góp được 23 triệu đồng để ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid – 19. Với số tiền quyên góp được, Hội CCB thành phố Hà Tĩnh đã chuyển về cho Hội CCB tỉnh 6 triệu đồng, UBMTTQ thành phố Hà Tĩnh 10 triệu đồng để phục vụ cho công tác phòng chống dịch. Đồng thời Hội CCB thành phố cũng trích số tiền 5,7 triệu đồng để mua 380 Kg gạo hỗ trợ cho 38 hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Bên cạnh đó, Hội CCB tại các phường xã cũng đã tích cực tham gia đóng góp tiền, lương thực, thực phẩm để ủng hộ cho các điểm cách ly tập trung của thành phố và giúp đỡ những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, với tổng số tiền vận động trên 300 triệu đồng. Trong đó có nhiều hội viên CCB đã đóng góp hàng chục triệu đồng cho công tác phòng chống dịch. Tiêu biểu như hội viên hội CCB Bùi Vị ở Tổ 9 phường Nam Hà ủng hộ 20 triệu đồng; Hội CCB Nguyễn Văn Dũng ở phường Nam Hà ủng hộ bằng lương thực thưc phẩm, dầu ăn, mỳ tôm trị giá 23 triệu đồng.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Văn bản điện tử
    Một cửa điện tử
    PHÁT THANH THÀNH PHỐ
     Liên kết website