TPHT- Hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch” của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Hội LHPN các cấp trên địa bàn thành phố đã tăng cường các hoạt động ủng hộ phòng, chống dịch bệnh.

 

Theo đó, sáng ngày 10/4/2020. Hội LHPN thành phố Hà Tĩnh phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh, đơn vị tài trợ là Công ty CP Toàn Cầu HBG trao 3.400 chiếc khẩu trang cho đội ngũ tuyên truyền viên, báo cáo viên Phụ nữ của 15 tổ chức Hội phường xã trên địa bàn. 

Đoàn cũng đã tổ chức đến thăm và trao 04 suất quà cho hộ nghèo, phụ nữ đơn thân đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Thạch Quý, xã Đồng Môn. 

Đồng thời trực tiếp trao tặng 300 khẩu trang cho Tổ hợp tác thu gom rác thải tại xã Đồng Môn.

Toàn bộ số vật phẩm này được Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh và Công ty CP Toàn Cầu HBG tài trợ với tổng số tiền gần 29 triệu đồng.

Cùng ngày, Hội phụ nữ cụm phía đông thành phố gồm các đơn vị Phường Thạch Quý, Tân Giang, xã Thạch Hưng và xã Đồng Môn đã trao hỗ trợ các khu cách ly trên địa bàn thành phố hàng trăm kg nhu yếu phẩm như gạo, thịt lợn, thịt gà, nước mắm, rau quả các loại...với trị giá 8,5 triệu đồng.

Hoạt động chung tay ủng hộ phòng chống dịch Covid 19 đang được Hội LHPN từ thành phố đến cơ sở phát động mạnh mẽ và được đông đảo cán bộ, hội viên tham gia hưởng ứng tích cực.

                             


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Văn bản điện tử
    Một cửa điện tử
    PHÁT THANH THÀNH PHỐ
     Liên kết website