Sáng ngày 8/4, Bí thư Thành ủy Hà Tĩnh đã có thư khen, hai gia đình giáo dân ở xã Thạch Hạ, - TP Hà Tĩnh, đã ủng hộ gạo cho các lực lượng phòng chống dịch Covid 19

Trao thư khen của Bí thư Thành ủy Hà Tĩnh, cho gia đình cụ Nguyễn Hồng Phong 91 tuổi và bà Nguyễn thị Hường 76 tuổi 

Hai gia đình được Bí thư Thành ủy khen là: gia đình cụ Nguyễn Hồng Phong năm nay 91 tuổi và cụ bà Nguyễn Thị Hường năm nay 76 tuổi, giáo dân thuộc giáo xứ An Nhiên xã Thạch Hạ, đã ủng hộ 1,1 tấn gạo; gia đình ông Nguyễn Huy Phổ năm nay 74 tuổi nguyên là cán bộ thú y xã Thạch Hạ về nghỉ hưu thuộc xóm Trung xứ An Nhiên đã tặng cho các lực lượng phòng chống dịch 1,5 tấn gạo.

          Bày tỏ sự cảm kích trước hành động của các gia đình, Bí thư Thành ủy đã có thư khen trước hành  động cao đẹp của các gia đình và có nghĩa rất lớn, là sự tiên phong trên mặt trận chống dịch Covid-19; thể hiện tấm lòng cao cả và là nguồn cổ vũ, động viên to lớn, tấm gương sống cho mọi người noi theo.

Trao thư khen của Bí thư Thành ủy Hà Tĩnh cho cụ Nguyễn Huy Phổ 74 tuổi

Thay mặt Bí thư Thành ủy, đồng chí Nguyễn Mai Linh - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ thành phố; bà Tống Thị Quỳnh Hoa - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy đã trực tiếp trao thư khen cho hai gia đình, và trân trọng những tấm lòng mà các gia đình đã dành cho những người làm công tác chòng chống dịch bệnh. Đồng thời chúc sức khỏe các gia đình và xứng đánh là những tấm gương sáng để mọi người noi theo.

          Đây là nghĩa cử cao đẹp của các gia đình đã chung tay cùng với cấp ủy, chính quyền đóng góp nguồn lực, vật chất để cùng với thành phố phòng chống dịch Cvid 19

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Văn bản điện tử
    Một cửa điện tử
    PHÁT THANH THÀNH PHỐ
     Liên kết website