TPHT- Phát huy tinh thần tương thân tương ái, chia sẽ với những trường hợp gặp hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh gây ra, chiều ngày 6 tháng 4, Ban vận động ủng hộ phòng chống dịch Covid – 19 xã Thạch Hạ đã tiếp nhận 1,5 tấn giạo do ông Nguyễn Huy Phổ, giáo dân giáo xứ An Nhiên xã Thạch Hạ ủng hộ.

Ông Nguyễn Huy Phổ năm nay 74 tuổi nguyên là cán bộ thú y xã Thạch Hạ về nghỉ hưu. Trước tình hình dịch bệnh diễn biết hết sức phức tạp và thực hiện lời kêu gọi của UBMTTQ các cấp về chung tay phòng chống dịch Covid – 19, bằng sự sẽ chia và trách nhiệm trước cộng đồng, ông đã trích số tiền tích góp bấy lâu nay là 22.500 ngàn đồng để mua 1,5 tấn giạo hỗ trợ cho những hộ dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid – 19.

Chiều ngày  7/4, Ông Nguyễn Huy Phổ đã bàn giao toàn bộ số gạo ủng hộ cho Ban vận động phòng chống dịch Covid – 19 của xã Thạch Hạ để kịp thời phân phát cứu đói cho các hộ dân trên địa bàn bị ảnh hướng do dịch bệnh.

Được biết, sau một thời gian vận động, đến nay, xã Thạch Hạ đã quyên góp được 82 triệu đồng tiền mặt và 3,3 tấn giạo, trong đó có 2 hộ giáo dân ủng hộ với số lượng lớn lương thực là ông Nguyễn Hồng Phong 91 tuổi ủng hộ 1,1 tấn gạo và ông Nguyễn Hữu Phổ ủng hộ 1,5 tấn gạo. Nhiều cá nhân, doanh nghiệp cũng tích cực tham gia ủng hộ các trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ cho công tác phòng chống dịch và cứu đói các hộ dân trên địa bàn./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 700.791
  Online: 22