TPHT - Hưởng ứng tháng thanh niên năm 2020, sáng ngày 21 tháng 3, Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh đã khám và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng là gia đình chính sách, già cả neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh.

                       Đội ngũ Thầy thuốc trẻ đưa máy siêu âm đến từng nhà khám bệnh cho người dân

Năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, Đội ngũ y bác sỹ trẻ tình nguyện Bệnh viện Đa khoa thành phố không khám bệnh tập trung tại các phường xã mà đưa các thiết bị máy móc  như máy siêu âm, máy đo huyết áp đến từng hộ gia đình khám bệnh cho các đối tượng là người có công với cách mạng, già cả neo đơn, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn một số phường, xã như phường Tân Giang, Thạch Quý, Văn Yên, Hà Huy tập. Đoàn đã tiến hành khám và cấp thuốc miễn phí cho 20 đối tượng.

Cùng với công tác khám, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình, Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ tình nguyện thành phố phối hợp với Thành đoàn và đoàn các phường, xã tư vấn cách phòng chống dịch bệnh Covid - 19 cho các gia đình và phát miễn phí nước sát khuẩn và cấp khẩu trang miễn phí cho các gia đình các đối tượng nhằm nâng cao ý thức trong cộng đồng phòng chống có hiệu quả dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn.

              Đoàn thanh niên phát nước rửa tay diệt khuẩn và hướng dẫn các sử dụng cho gia đình .


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 187.669
  Online: 21