TPHT- Tối 25/3, Trường THPT Phan Đình Phùng tổ chức chung kết hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2018– 2019. Đây là năm thứ 12 nhà trường tổ chức hội thi nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đến với đêm chung kết hội thi năm nay, có 16 tiết mục văn nghệ đặc sắc được chọn lọc từ hơn 45 tiết mục tham gia của các chi đoàn trong toàn trường, bao gồm nhiều thể loại như: hát, múa, nhảy hiện đại ... Các tiết mục biểu diễn mang nhiều nội dung phong phú, xoay quanh các chủ đề: Tự hào truyền thống tổ chức đoàn TNCS Hồ chí Minh, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước... 

  

Nhờ có sự đầu tư dàn dựng công phu của các em học sinh, nhiều tiết mục đạt chất lượng cao về tính nghệ thuật, đưa đến cho người xem nhiều ấn tượng và cảm xúc sâu sắc, thu hút đông đảo thầy cô, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh đến xem và cổ vũ.

  

   

Hội thi, cũng là dịp để các em thể hiện tài năng của mình, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên thanh niên trong nhà trường, để các em giữa các khối lớp được giao lưu, học hỏi, thể hiện được năng khiếu của mình, nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26- 3./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Văn bản điện tử
    Một cửa điện tử
    PHÁT THANH THÀNH PHỐ
     Liên kết website