Tham dự có đồng chí Hoàng Trung Dũng – Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Gái – UVBTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy cùng lãnh đạo một số ban, ngành. Về phía đầu cầu thành phố Hà Tĩnh có đồng chí Trịnh Văn Ngọc – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Văn Quý – UVBTV Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố cùng đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra giám sát của các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Thành ủy.

 

Đồng chí Sa Như Hòa - Nguyên Chủ nhiệm UBKT Trung ương quán triệt các nội dung về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng

 Tại hội nghị, học viên được các đồng chí giảng viên là cán bộ UBKT Trung ương truyền đạt các nội dung chính gồm: Những vấn đề cơ bản về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật đảng của cấp ủy, UBKT các cấp và chi bộ; kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác kiểm tra, giám sát trên một số chuyên đề, lĩnh vực nhạy cảm và đang gặp khó khăn. Học viên cũng sẽ được thảo luận, trao đổi, giải đáp các vấn đề vướng mắc trong quá trình thực hiện ở cấp dưới.

  

Các đại biểu tham sự lớp tập huấn tại điểm cầu thành phố Hà Tĩnh

 Hội nghị diễn ra trong 2 ngày 10 và 11 tháng 5, đây là dịp để đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra của các tổ chức cơ sở Đảng trong toàn Đảng bộ tỉnh nói chung và Đảng bộ thành phố nói riêng cập nhật kiến thức  và những quy định về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng. Đồng thời, bổ sung, nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng; từ đó vận dụng, xử lý các tình huống trong thực tiễn, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ công tác kiểm tra giám sát thi hành kỷ luật Đảng của các Tổ chức cơ sở Đảng.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 553.939
  Online: 16